tuanphamhung046 on Odyssey tuanphamhung046
tuanphamhung046

tuanphamhung046

Username: tuanphamhung046

Joined in March 2022

 • ABOUT

  Làm thế nào xử lý tắc nghẽn bồn cầu ngay tại nhà hiệu quả dứt điểm ngay lần đầu?

  Nếu bồn cầu nhà bạn bị sự cố tắc nghẽn mà bạn đã áp dụng qua rất nhiều phương pháp vẫn chưa mang tới hiệu quả, công ty hút hầm cầu Phú Lộc sẽ mách bạn cách xử lý và phòng tránh tắc nghẽn: 

  Cách phòng tránh để không bị tắc nghẽn bồn cầu

  Trước hết bạn cần phòng tránh vấn đề tắc nghẽn trước khi để hiện tượng này xảy ra. Dưới đây là một số biện pháp dành cho bạn:

  Sử dụng men xử lý bể phốt định kỳ sẽ có tác dụng giảm thiểu lượng phân tích dưới hầm lẫn mực nước trong hầm.

  Bạn rất cần quan sát kỹ mực nước trong bồn đã thực sự đúng mức hay chưa, nếu như nước yếu hoặc không đủ mực sẽ không thể đủ lực để có thể dội mọi thứ tắc nghẽn trong bồn cầu xuống nên dễ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

  Bạn không thả vật nhọn vật cứng xuống bồn cầu: đồ chơi trẻ em, giấy bìa, khăn lạnh, nút áo…

  Mỗi lần đại tiện, bạn nên ưu tiên vệ sinh bằng giấy, hạn chế dùng giấy hoặc nếu dùng giấy thì bạn hãy vứt vào thùng rác, tuyệt đối không vứt vào bồn cầu.

  *** Cơ sở hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://huthamcaugiare.com/

  Phương pháp xử lý khi bồn cầu tắc nghẽn

  Nếu như bạn cảm thấy bồn cầu vẫn có thể rút được lần nữa thì bạn hãy sử dụng xô nước lớn xối mạnh xuống bồn cầu để làm tăng áp lực lên.

  Nếu bạn cảm nhận chất thải sẽ không thể rút xuống được thì bạn đừng nên dội thêm nước vào nữa vì bạn càng dội sẽ càng làm vấn đề tắc nghẽn trở nên trầm trọng. Khi ấy bạn nên tham khảo một số phương pháp sau đây:

  Sử dụng ống thụt bồn cầu:

  Đây là phương pháp được rất nhiều áp dụng, chính vì sự gia tăng áp lực sẽ làm chúng được nén theo dòng chảy khi áp lực bên trên thắng áp lực bên dưới. Bạn thực hiện nhấc lên rồi thụt xuống liên tục, cùng lúc bạn nhớ xả thêm ít nước để giúp khơi thông dòng chảy. Bn nên thụt sát xuống dưới để khí được nén sẽ manh hơn. Để có thể đảm bảo lần sau không bị tình trạng tắc nghẽn thì bạn cần xả lại lần nữa và hãy thụt thêm lần nữa cho đến khi mực nước cạn phía dưới, sau đó bạn sử dụng như bình thường.

  Bạn cần chú ý không nên thụt quá nhanh vì nó có thể gây mùi, làm nước bắn ra xung quanh, thậm chí có thể bị trượt hoặc làm gãy cán cầm.

  *** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://trello.com/ruthamcauphuloc

  Sử dụng ống nước:

  Bạn dùng ống nhựa dẫn nước hoặc chọn loại ống cao su dẽo có chiều dài khoảng 1 – 1.5 mét và thực hiện chọc trực tiếp vào bồn cầu. Bạn cần kết hợp với nước sẽ có tác dụng giúp mọi thứ dễ dàng di chuyển xuống dưới. Với phương pháp này, bạn có thể thông tắc mọi nguyên nhân gây tắc trong đường ống đồng thời bạn có thể áp dụng khi bạn làm rớt vật cứng hoặc đồ chơi… vào đường ống

  Sử dụng Baking Soda

  Hỗn hợp Baking Soda kết hợp với giấm nóng có tác dụng thông tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn có thể kết hợp giữa 2 tạp chất này sau đó bạn thực hiện đổ thẳng xuống sau khoảng 1-2 phút bạn thấy nó sẽ rút lần lần và bạn cần xả lại với nước lần nữa sẽ giúp mọi thứ được giải quyết. Để đảm bảo hiệu quả hơn thì bạn hãy sử dụng ống thụt kết hợp.

  Bột Baking Soda và Giấm có tác dụng thông tắc bồn cầu đồng thời làm sạch luôn cả ống dẫn xuống hầm cũng như làm mọi thứ trơn tru hơn.

  Trường hợp phương pháp này không mang tới hiệu quả thì khả năng cao bồn cầu nhà bạn đã bị vật cứng mắc kẹt bên trong hoặc do hầm chứa đã quá đầy.

  Sử dụng dung dịch hóa chất thông bồn cầu

  Bạn có thể mua dung dịch hóa chất này tại bất cứ đâu như cửa hàng điện nước, siêu thị… Bạn đổ nước thông tắc này vào bồn cầu rồi chờ khoảng 5 phút và nhấn nút xả nước. Bạn rất nên áp dụng phương pháp này định kì để phòng chống tắc nghẽn bồn cầu, hoặc bạn có thể dùng men xử lý bể phốt.

  Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho công ty Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

Offensive or copyrighted content? Report this User

Facebook Comments